ธนชาตประกันภัย มอบความอุ่นใจให้ลูกค้าเชลล์ทั่วประเทศ - Fintech Marts

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 26, 2023

ธนชาตประกันภัย มอบความอุ่นใจให้ลูกค้าเชลล์ทั่วประเทศ

เข้าปั๊ม รับความคุ้มครองฟรี! ธนชาตประกันภัย จับมือ เชลล์แห่งประเทศไทย มอบความพิเศษส่งท้ายปีให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ รับฟรี! กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุที่ให้ความอุ่นใจตลอดการเดินทาง ด้วยการมอบความคุ้มครองให้สูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน พิเศษ! สำหรับลูกค้ารถยนต์ไฟฟ้า Shell Recharge รับเพิ่ม! ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง ลงทะเบียนออนไลน์รับสิทธิ์ผ่านช่องทาง Facebook และ Line Official Account ของเชลล์ และธนชาตประกันภัย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค.66 – 20 ม.ค.67

นางสาวธัญลักษณ์ สุภาสูรย์ Head of Corporate Strategy บมจ.ธนชาตประกันภัย  เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และพร้อมมอบความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ของการเดินทางมาโดยตลอด ภายใต้ธีม Power of Protection สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ที่จะถึงนี้ บริษัทฯ ตั้งใจมอบความพิเศษให้ลูกค้ามากกว่าเดิม โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตร บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด  มอบของขวัญความคุ้มครองส่งท้ายปีให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศและจุด Shell Recharge  ด้วยความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้สูงสุดถึง 100,000 บาท นาน 30 วัน และพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ Shell Recharge จะได้รับเพิ่ม! ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนออนไลน์ จำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์เท่านั้น ซึ่งเราหวังว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้กับเชลล์จะช่วยมอบความสุข สะดวกและเพิ่มความอุ่นใจตลอดการเดินทางสำหรับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น”

สำหรับความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีดังนี้

–     เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุรับสูงสุด 100,000 บาท

–  เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์หรือถูกลอบทำร้ายร่างกาย รับสูงสุด 50,000 บาท 

–    สำหรับลูกค้า Shell Recharge รับเพิ่ม! วงเงินค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง

นายวิศรุต อมรชัยเจริญ รองกรรมการบริหารฝ่ายธุรกิจอีโมบิลิตี้ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด  กล่าวว่า “เนื่องจากในช่วงระหว่างเดือนธันวาคมถึงมกราคมของทุกปีเป็นช่วงเวลาของเทศกาลท่องเที่ยว มีผู้ใช้รถเดินทางเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการเพิ่มความอุ่นใจและดูแลความปลอดภัยในการขับขี่ให้กับลูกค้าเชลล์ทุกท่าน เชลล์ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับธนชาตประกันภัย ในการมอบสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษนี้ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ ตั้งแต่เติมน้ำมัน ใช้บริการสถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Shell Recharge  

รวมถึงการซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ Delicafé, Shell Café, Shell Select, Shell HELIX OIL CHANGE+,Shell Car Wash, ร้านเชลล์ชวนชิม ตลอดจนสมาชิก Shell GO+ ทุกท่าน เพียงลงทะเบียนออนไลน์ผ่านช่องทาง Facebook หรือ Line Official Account ของ Shell และ ธนชาตประกันภัย ก็จะได้รับสิทธิ์ความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุของธนชาตประกันภัยได้ง่ายๆ โดยท่านสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 -20 มกราคม 2567  จากนั้นรอรับข้อความยืนยันในวันทำการถัดไป เพียงแค่นี้ท่านก็จะได้รับความคุ้มครองนาน30 วัน จำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์เท่านั้น        

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad