เติมเต็มประสบการณ์เฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี ที่ “Velaa Sindhorn Village Langsuan” - Fintech Marts

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, November 28, 2023

เติมเต็มประสบการณ์เฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี ที่ “Velaa Sindhorn Village Langsuan”


Velaa Sindhorn Village Langsuan’ แลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพฯ เติมความสุขต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยไฟประดับไฟต้นคริสต์มาสสุดพิเศษใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Welcome to Santa Town” จัดเต็มกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข โปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านค้าในโครงการ เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ฟังดนตรีสด ร่วมกิจกรรมเวิร์คชอบ ชอปปิ้งของขวัญ เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

เทศกาลต้อนรับลมหนาวและฉลองเทศกาลแห่งความสุขกำลังเริ่มต้น ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่ผ่อนคลายกับโครงการ Velaa Sindhorn Village Langsuan แลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพฯ พัฒนาโดยบริษัท สยามสินธร จำกัด เพื่อให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข และแหล่งพบปะสังสรรค์ของคนทุกวัย

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟ Velaa: Let’s Celebrate Countdown to 2024” นี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 2 มกราคม 2567 ที่จะจัดเต็มไปด้วยการประดับไฟและการตกแต่งภายในศูนย์ฯ ตามแนวคิด “Welcome to Santa Town” พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่มาใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่โครงการ Velaa Sindhorn Village Langsuan เริ่มต้นด้วยการขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกันเปิดไฟต้นคริสต์มาสและไฟประดับ เพื่อพร้อมเริ่มต้นเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อย่างเป็นทางการ และส่งมอบประสบการณ์ที่แสนอบอุ่นกันตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป รวมไปถึงกิจกรรมที่น่าประทับใจอื่นๆ อีกมากมายที่จะเกิดขึ้นตลอดเดือนธันวาคม

ไฮไลท์ในเย็นวันที่ 1 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 18:00 น. จะมีกิจกรรมกลุ่มนักร้องประสานเสียง (Choir) นำโดยน้อง ๆ มากฝีมือจากโรงเรียน St. Andrews International School จะมาร่วมขับร้องเพลงประสานเสียงต้อนรับ Christmas Festive และในทุกๆ วันเสาร์ของสัปดาห์ต่อมา ก็จะมีน้อง ๆ จากหลากหลายสถาบันมาร่วมสร้างบรรยากาศเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์ให้ครึกครื้น ทั้ง Regent’s International School, NC Music Studio, VoiZe Academy Thailand รวมถึงน้อง ๆ จากมูลนิธิคุณพ่อเรย์ เป็นต้น โครงการฯ ได้ต่อความสุขให้กับผู้ที่มาร่วมงาน กับการแสดงดนตรีสดท่ามกลางธรรมชาติจนถึงดึกด้วยการแสดงดนตรีสดที่มาสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ   

ทุกวันเสาร์ ห้ามพลาดไปกับกิจกรรมครีเอทีฟ เอาใจสายครอบครัวให้สนุกไปด้วยกันในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ไม่ว่าจะเป็น Christmas Bauble Painting, DIY Royal Christmas Icing Cookies, DIY New Year Card และ Little Christmas Tree Decoration พร้อมกันโบโซ่ลูกบิดแฟนซีกับซุ้มสายไหม ร่วมสร้างรอยยิ้มและความอร่อย ตลอดทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00น. – 17.00 น. *พิเศษ* รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Workshop ฟรี เมื่อใช้บริการจากร้านค้าภายในศูนย์ฯครบ 1,000 บาทขึ้นไป

ส่งท้ายเดือนธันวาคมด้วยความพิเศษสุดๆ กับ Christmas Market ท่ามกลางบรรยากาศรื่นเริงแห่งฤดูหนาว ด้วยร้านค้าสีสันสดใส งานแฮนด์เมด ไอเดียของขวัญมากมายที่ทุกคนสามารถเลือกซื้อไปเป็นของขวัญในวันคริสต์มาสและปีใหม่ ระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2566 – 2 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.

สุกัญญา โกศลานันทกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามสินธร จำกัด กล่าวว่า “สำหรับช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ เราขอเชิญชวนทุกท่านให้ใช้เวลาร่วมกัน และร่วมเฉลิมฉลองกับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี โดยทางโครงการ Velaa Sindhorn Village Langsuan ได้จัดเตรียมกิจกรรมที่หลากหลายไว้ต้อนรับลูกค้าทุกๆ ท่าน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือผู้อยู่อาศัยรอบๆ โครงการ ซึ่ง Welcome to Santa Town เป็นคอนเซ็ปต์ที่เราคิดว่าเหมาะสำหรับลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมงานและได้แชร์โมเม้นต์ดีดีกับเราอีกด้วย”

นอกจากนอกจากกิจกรรมที่อัดแน่นตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้แล้ว บริษัท สยามสินธร จำกัด ได้ร่วมกับมูลนิธิยุวพัฒน์ เปิดรับบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา เพื่อสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพเด็กปฐมวัยในโครงการ ‘ร้อยพลังการศึกษา’ โดยมอบของเล่นเสริมพัฒนาการให้กับเด็กๆ  ผ่านกิจกรรม Give & Take โดยลูกค้าสามารถบริจาคเข้าบัญชีของมูลนิธิฯ โดยตรง และสามารถนำใบเสร็จไปหักลดหย่อนภาษีได้ด้วย ทั้งนี้ ผู้บริจาคเงินจะได้รับ voucher เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดที่ร้านค้าภายในโครงการ Velaa Sindhorn Village Langsuan เป็นการตอบแทนความสุขที่ท่านได้ร่วมแบ่งให้กับมูลนิธิฯ

หากใครที่ยังมองหากิจกรรมสุดสัปดาห์ในช่วงเทศกาล ห้ามพลาดกับ Welcome to Santa Town ที่โครงการ Velaa Sindhorn Village Langsuan ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2566 นี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://velaalangsuan.com/event

ทั้งนี้ Velaa Sindhorn Village Langsuan (เวลา สินธร วิลเลจ หลังสวน) เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีตัวอาคารยาวกว่า 300 เมตร มีด้านหนึ่งขนานไปกับถนนหลังสวน อีกด้านสามารถเพลิดเพลินกับวิวจากสวนใหญ่ใจกลาง Sindhorn Village (สินธร วิลเลจ) ในบรรยากาศร่มรื่น ได้แฝงแนวคิดการนำธรรมชาติเข้าสู่ภายในอาคาร ซึ่งเริ่มตั้งแต่กระบวนการวางผังหลบแนวต้นไม้เดิม ร่วมกับการ จัดวางตำแหน่งเสาแบบไม่ยึดกับระบบตารางกริด ส่งผลให้อาคารมีลักษณะเป็นแนวเส้นโค้ง ยาวอิสระและต่อเนื่อง ให้ความรู้สึก เสมือนเดินเล่นอยู่ใต้ร่มเงาไม้ตามธรรมชาติ รวมทั้งออกแบบผืนหลังคาโค้งแบบ Organic form ให้ลอยอยู่จากหลังคา ของร้านค้าอีกชั้น เพื่อสร้างช่องระบายอากาศ ให้ลมพัดผ่านทางเดินภายในอาคารได้ตลอดเวลา โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาระบบ ปรับอากาศ พร้อมกับเจาะช่องแสงเพื่อดึงแสงธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่ในช่วงเวลากลางวัน นอกจากนี้ จัดวางร้านค้าต่าง ๆ ให้กระจายเป็น กลุ่ม สอดแทรกด้วยที่ว่างสำหรับจัดสวน ไล่เรียงไปตามแนวทางเดินของอาคาร เพื่อสร้างความปลอดโปร่ง ทำให้แต่ละร้านไม่บดบังกันและมองเห็นได้ชัดเจนจากถนน

บริษัท สยามสินธร จำกัด ดำเนินกิจการด้านอสังหาริมทรัพย์ทั้งการพัฒนาโครงการและบริหารงานอาคาร 7 กลุ่มธุรกิจ ทั้งโรงแรม สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า สนามฟุตบอล ร้านอาหารและเบเกอร์รี่ บริหารอาคาร และอื่นๆ  มุ่งมั่นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ในด้านการออกแบบ งานก่อสร้าง การบริการและความมั่นคงสง่างาม ทุกโครงการที่บริษัทฯ เข้าไปพัฒนาล้วนดำเนินการด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความต้องการของผู้อยู่อาศัยและเพื่อนบ้านในอนาคต

นอกจากนี้ บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจในการเป็นผู้นำในการพัฒนาพื้นที่สีเขียวใจกลางเมืองและแนวคิดการออกแบบที่ยั่งยืน มุ่งมั่นที่จะดำรงตนเป็นแบบอย่างของธรรมาภิบาล รางวัลที่ได้รับเปรียบเสมือนตัวแทนความคิดริเริ่มด้านการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมการอยู่ร่วมกันของเมืองกับธรรมชาติ มีส่วนร่วมกับสังคมเพื่อนบ้าน และสร้างคุณค่าระยะยาวสำหรับการอยู่อาศัยในอนาคต

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad