“ธนาคารกรุงเทพ ร่วมยินดีคู่รัก ถือฤกษ์ดี จดทะเบียนสมรส ในงาน “สายลมแห่งรัก Silom of Love @ Bangrak” - Fintech Marts

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, February 14, 2023

“ธนาคารกรุงเทพ ร่วมยินดีคู่รัก ถือฤกษ์ดี จดทะเบียนสมรส ในงาน “สายลมแห่งรัก Silom of Love @ Bangrak”

“ธนาคารกรุงเทพ ร่วมยินดีคู่รัก ถือฤกษ์ดี จดทะเบียนสมรส ในงาน “สายลมแห่งรัก Silom of Love @ Bangrak” เนื่องในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2566”

ฤกษ์ดี วาเลนไทน์ - ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดย นายสุวิทย์ อินทรเฉลิม เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ (ขวาสุด) นางสาวนัทธมน มีประวัติ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Assistant Vice President ผู้จัดการภาคนครหลวง 1 (ที่ 2 จากขวา) นางสาววิมลรัตน์ สว่างพาณิชย์ ผู้จัดการสาขาโอเรียนเต็ล (ซ้ายสุด) นางสาวรุ่งทิพย์ สุจาจิง ผู้จัดการสาขาสีลม (ที่ 3 จากซ้าย) และ นางดุษฎี เรียนดารา ผู้ช่วยผู้จัดการสาขาบางรัก (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นผู้แทนธนาคารมอบกระเป๋าเดินทางที่ระลึก ขนาด 12 นิ้ว (กระเป๋าลูก) คละลาย จำนวน 800 ใบ พร้อมปฏิทินตั้งโต๊ะ จำนวน 800 ชุด สำหรับมอบให้กับคู่รัก ที่ถือฤกษ์ดี เข้าร่วมกิจกรรมจดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์ -14 กุมภาพันธ์ 2566 ในงาน “สายลมแห่งรัก Silom of Love @ Bangrak” ที่จัดโดยสำนักงานเขตบางรัก โดยมีนางสาวอัญชนา บุญสุยา ผู้อำนวยการเขตบางรัก (ที่ 3 จากขวา) เป็นผู้รับมอบ
สำหรับบรรยากาศภายในงาน “สายลมแห่งรัก Silom of Love @ Bangrak” ซึ่งปีนี้จัดขึ้น ณ บริเวณชั้น 17 อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ถนนสีลม อบอวนไปด้วยกลิ่นไอแห่งความรักและความสุข จากคู่สมรส ญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนสนิทที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ โดยธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ “เพื่อนคู่คิด” ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ที่จัดโดยสำนักงานเขตบางรักมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนคู่รักจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้อง เพราะถือเป็นก้าวแรกของการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่มั่นคง และเป็นรากฐานสำคัญของสถาบันครอบครัวที่นำไปสู่ความสงบสุขของสังคม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad