"ทาโก้ เบลล์" ร่วมกับ ศิลปิน 4MIX เปิดตัวชุด 4MIX Party Box ราคาพิเศษสุด - Fintech Marts

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, January 8, 2023

"ทาโก้ เบลล์" ร่วมกับ ศิลปิน 4MIX เปิดตัวชุด 4MIX Party Box ราคาพิเศษสุด

บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด ผู้บริหารแฟรนไชส์ ทาโก้ เบลล์ ในประเทศไทย เปิดเกมส์รุก ต้อนรับปีเถาะ 2566 ตั้งเป้าขยายฐานกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น และลูกค้าใหม่ในโซนปริมณฑล เริ่มจากโซนบางนา บางพลี สมุทรปราการ

ทาโก้ เบลล์ จัดใหญ่ 2 แคมเปญการตลาดเปิดศักราช 2566 ได้แก่ 

1.โปรเมนูอร่อยจุใจ “4MIX Party BOX” : ทาโก้ เบลล์ ร่วมกันศิลปิน วง 4MIX ที่มีสมาชิกได้แก่ นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม จากค่าย 411 Records เปิดตัวชุด 4MIX Party Box ที่มีเมนูทาโก้แบบเม็กซิกันสไตล์ที่อร่อยจัดเต็มจุใจ ประกอบด้วย ครันช์ชี่ ทาโก้ (Crunchy Taco) 4 ชิ้น, เคซาดิย่าชีส (Cheese Quesadilla) 1 ชิ้น, กัวคาโมเล่ (Guacamole) 1 ถ้วย, นาโช่ชีส (Nacho Cheese) 1 ถ้วย, ซินนาม่อนทวิสต์ (Cinnamon Twist) 1 ซอง และมันฝรั่ง (Chip) 1 ซอง ในราคาเพียง 399 บาท เปิดขายแฟนๆ ทาโก้ เบลล์ ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2566
2.โปรแจกครันช์ชี่ ทาโก้ ฟรี! ในโอกาสฉลองการเปิดสาขาใหม่ ที่ปั๊มเชลล์ บางนา กม. 6 ลูกค้าที่เห็นโปรโมชั่นผ่านสตรีทคัทเอาท์ (Street Cut-out) หรือ สื่อโซเชียลมีเดียของทาโก้ เบลล์ แล้ว add line Official Taco Bell TH รับฟรี Crunchy Taco มูลค่า 69 บาท ที่ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาปั๊มเชลล์ กม. 6 ตั้งแต่วันนี้ 5-14 มกราคม 2566 จำกัดวันละ 100 ชิ้น เท่านั้น

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด
กล่าวว่า ในปี 2566
ทาโก้ เบลล์ ตั้งเป้าขยายฐานกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยจะใช้กลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง เริ่มแคมเปญแรกกับศิลปินวง 4MIX ที่กำลังโด่งดัง มาร่วมทำโปรโมชั่น 4MIX Party Box ซึ่งมั่นใจว่าแบรนด์ทาโก้ เบลล์จะเป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจจากแฟนคลับของ 4MIX ตลอดจนกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบศิลปินวง T-POP ในเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน

สำหรับเหตุผลที่บริษัทฯ มาเปิดร้านทาโก้ เบลล์ ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ บางนา กม. 6 เนื่องจากต้องการขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ ในโซนบางนา และบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ ด้วยบริการเมนูอาหารทาโก้ในสไตล์เม็กซิกันที่รสชาติจัดจ้าน มีให้เลือกหลากหลายทั้ง เมนูยอดฮิต เนคเคค ชิกเก้น ทาโก้ เมนูยอดนิยม คิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ เมนูต้นตำรับ ครั้นช์แรป ซูพรีม ฯลฯ ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ทาโก้ชั้นนำระดับโลก 

"เรามั่นใจว่า ทาโก้ เบลล์ ในปั๊มเชลล์ บางนา กม. 6 แห่งนี้ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับสาขาอื่นๆ เพราะว่า ทาโก้ เบลล์ สามารถตอบโจทย์เรื่องอาหารจานด่วนที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อย ทานง่าย รวดเร็ว ตรงตามความต้องการของกลุ่มคนเดินทางที่เร่งรีบ แค่แวะเติมน้ำมัน แวะทานทาโก้ หรือแวะซื้อกลับไปทานในรถระหว่างเดินทางไปต่อ ก็อร่อยแบบจัดเต็ม"

ลูกค้าทาโก้ เบลล์ สามารถสั่งซื้อ 4MIX Party Box ได้ที่ร้าน ทาโก้เบลล์ 12 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาเดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม, สาขาสยามพารากอน, สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า, สาขาสามย่าน มิตรทาวน์, สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต, สาขาสุขุมวิทซอย 11, สาขาเอ็มบีเค, สาขาริเวอร์ไซต์พลาซ่า, สาขาดับเบิ้ลยู ดิสทริค (W-District), สาชารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา, สาขาปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ประชานุกูล และสาขาปั๊มน้ำมันเชลล์ บางนา กม. 6 และ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ GrabFood, LineMan, Foodpanda และShopeefood

เกี่ยวกับ ทาโก้ เบลล์

ทาโก้ เบลล์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ยัม! แบรนด์ส อิงค์ เป็นผู้บริหารเชนร้านอาหารฟาสต์ ฟู้ด สไตล์เม็กซิกัน ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกซึ่งให้บริการอาหารประเภททาโก้ เบอร์ริโต และอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในเรื่องความอร่อย ความจัดจ้านของรสชาติ และการเลือกใช้วัตถุดิบ ที่มีคุณภาพเกินราคา รวมไปถึงการบริการอันน่าประทับใจที่ มอบให้แก่ลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 42 ล้านคนต่อสัปดาห์ ปัจจุบันมีทาโก้ เบลล์ 600 สาขา ที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐอเมริกาในเกือบ 30 ประเทศทั่วโลก และ มีจำนวนสาขากว่า 7,000 สาขาในสหรัฐอเมริกา และยังคงมุ่งมั่นขยายสาขาไปยังนานาประเทศ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad