ยกระดับซาลอนด้วย พิกเซลโปร (PIXXELPRO) ผลิตภัณฑ์เส้นผมพรีเมียมระดับโปร - Fintech Marts

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, November 15, 2022

ยกระดับซาลอนด้วย พิกเซลโปร (PIXXELPRO) ผลิตภัณฑ์เส้นผมพรีเมียมระดับโปร


มาเผยความงามของเส้นผมด้วยนวัตกรรมการผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติกับเทคโนโลยีระดับโปร ด้วย พิกเซลโปร (PIXXELPRO) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์ดัดผมระดับโปร ที่คิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับช่างผมมืออาชีพ (Salon Exclusive Hair Products) เพื่อยกระดับซาลอนสู่ระดับพรีเมียม

ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โลแลน (LOLANE Research and Development Center) ได้มีการคิดค้นและพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เส้นผม พิกเซลโปร (PIXXELPRO) ที่โดดเด่นด้วย เอเชียน คอมเพล็กซ์ (Asian Complex) นวัตกรรมที่ผสมผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติของเอเชีย ได้แก่

● สารสกัดจากดอกซากุระเชจู ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมหนังศีรษะ ลดการระคายเคืองบนหนังศีรษะ
● น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกสึบากิจากเกาะโทชิมะ มอบความชุ่มชื้น เงางาม ปกป้องผมจากความร้อน
● สารสกัดจากดอกคัมฟรีย์ ซ่อมแซมหนังศีรษะจากสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ พิกเซลโปร ยังเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก 100% ซึ่งผ่านการทดสอบทางคลินิกโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากแอมโมเนีย และมอบการบำรุงเส้นผมได้มากกว่าเดิมถึง 300%

วิบูลย์ สมบูรณ์ศักดิกุล ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร บริษัท เอส.ซี. เสรีชัยบิวตี้ จำกัด กล่าวว่า "ในฐานะที่เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมครบวงจร เรารู้อินไซต์ว่าปัญหาหลักของซาลอนที่ช่างทำผมมืออาชีพกังวลใจ คือประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่จะส่งผลต่อความพึงพอใจของลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีความกังวลเรื่องสารเคมี ทั้งตัวลูกค้าเองและช่างทำผมที่ต้องสัมผัสทั้งวัน ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของการพัฒนาแบรนด์พิกเซลโปร แบรนด์ชั้นนำระดับเอเชีย โดดเด่นด้วยนวัตกรรมระดับพรีเมียมที่ตอบตรงความต้องการของช่างทำผมระดับโปร แต่มีความอ่อนโยนต่อเส้นผม โดยมีไลน์ครบวงจรทั้งผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์ดัดผม เพื่อเป็นผู้ช่วยสำคัญคู่ใจช่างทำผม พร้อมช่วยยกระดับซาลอนสู่มาตรฐานสากล"

"นอกจากนี้ ในช่วง next normal ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เริ่มออกจากบ้านไปร้านทำผมดูแลตัวเองกันมากขึ้น ประกอบกับเทรนด์การทำผมและแฟชั่นสีผมล้ำสมัย ที่มีการสะท้อนตัวตนและเอกลักษณ์ของตนเองมากขึ้น ทำให้คนยุคใหม่ต่างให้ความสำคัญในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากช่างทำผมระดับมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของแบรนด์จึงเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่ได้นำคุณค่าจากธรรมชาติมาผนวกเข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูงในการนำสีเข้าสู่แกนผม มอบสีผมตรงตามชาร์ต ติดเข้มทนนาน แต่อ่อนโยนด้วยสารบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำของลูกค้า"

โดยภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ พิกเซลโปร (PIXXELPRO) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้มีการเปิดตัวบิลลี่ สาวิชัย ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ TUR Hair Salon เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พิกเซลโปร ที่ได้มาแชร์เทรนด์ผมระดับโลก พร้อมชวนทุกคนไปอินเทรนด์กับแฟชั่นสีผมสุดปังชนิดที่สายแฟห้ามพลาด ซึ่งภายในงานมีการจัดแสดงบอกเล่าถึงคอนเซปต์และนวัตกรรมสุดล้ำของผลิตภัณฑ์พิกเซลโปร พบกับแฟชั่นแกลเลอรี่เผยทีเซอร์ลุคเด็ดจากรันเวย์ พร้อมมาร่วมทดลองย้อมปอยผม ตกแต่งผมด้วยแฮร์พีซสุดเก๋ และเลือกผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมในลุคที่ใช่สไตล์คุณ ณ Salon Lab โดยมีไฮไลต์คือ แฟชั่นโชว์สุดปังกับธีม Don't Blend In ครีเอทโดย HOOK's by Prapakas และบิลลี่ สาวิชัย แบรนด์แอมบาสเดอร์พิกเซลโปร ที่ดีไซน์ลุคสุดโดนทั้งหมด 3 ธีม ได้แก่ Transformer / Uniqueness และ Trendsetter โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม, หนุ่ม ๆ วง PERSES บอยแบนด์น้องใหม่ พร้อมเจ้าของซาลอนชื่อดัง สมศักดิ์ ชลาชล, อ. มาร์ค ธาวิน, โดม SMILECLUB มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

ที่มา: https://clipxnews.cuvw.xyz/2022/11/pixxelpro.html (ดูรายละเอียดและภาพประกอบเพิ่มเติม)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad