“รู้ใจประกันภัย” จับมือ “มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์” รุกตลาดลูกค้าบิ๊กซี” - Fintech Marts

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, June 20, 2024

“รู้ใจประกันภัย” จับมือ “มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์” รุกตลาดลูกค้าบิ๊กซี”


“รู้ใจประกันภัย” จับมือ “มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์” รุกตลาดลูกค้าบิ๊กซี”


18 มิถุนายน 2567: รู้ใจประกันภัย แพลตฟอร์มประกันภัยดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย มอบประสบการณ์ขั้นกว่าในการทำประกันภัยรถยนต์ ด้วยแคมเปญ ทำไมต้องจ่ายแพง” ให้กับลูกค้าบิ๊กซี โดยยึดมั่นในการทำให้การประกันภัยเป็นเรื่องง่าย ราคาดี เชื่อถือได้ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า โดยร่วมมือกับ มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (Me Insurance Broker) พันธมิตรคู่คิดด้านประกันภัยและสินเชื่อจำนำทะเบียน ภายใต้การดูแลของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (Thai Group Holdings) กลุ่มธุรกิจประกันภัยและการเงิน หนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี เพื่อขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น พร้อมนํานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ที่มีมูลค่าสูงในราคาดีให้กับลูกค้าผ่านช่องทางออฟไลน์ 

 

รู้ใจประกันภัย เดินหน้าตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกแพลตฟอร์ม โดยคุณสีหราช เรขะคณะกุล หัวหน้าฝ่ายพัฒนาช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ รู้ใจประกันภัย กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ ในการส่งมอบประสบการณ์ซื้อประกันที่เรียบง่าย ราคาดี และเชื่อถือได้ตามแบบฉบับของรู้ใจ เป้าหมายของเราคือการเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์รู้ใจ การขยายการเติบโตทางธุรกิจ การให้บริการประกันภัยครบวงจร และการนำเสนอบริการของเราไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ 

 

มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ เพื่อนคู่คิดด้านประกันภัยและสินเชื่อจำนำทะเบียน โดยคุณอานนท์ ชนไมตรี รักษาการผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ และ รู้ใจประกันภัย ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่พิเศษให้กับลูกค้าบิ๊กซี โดยเริ่มจากประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ในราคาดี เชื่อถือได้ ซึ่งสะท้อนถึงการใช้ชีวิตและการขับขี่จริง ผ่านระบบการคำนวณเบี้ยประกันภัยที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกพร้อมทั้งประสบการณ์ที่ดีในการซื้อประกันกับ มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์

 

ลูกค้าบิ๊กซีสามารถตรวจสอบเบี้ยประกันภัยได้ฟรี หรือซื้อประกันภัยรถยนต์ของรู้ใจประกันภัยผ่านมี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันภัยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมทาง Facebook Me Insurance Broker หรือ Line @meinsurance หรือ Call Center โทร. 02-106-6480 และสามารถซื้อโดยตรงได้ที่สาขาของ มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ ในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี

 

** เงื่อนไขการรับประกันภัย ผลประโยชน์ และความคุ้มครองเป็นไปตามที่บริษัท รู้ใจประกันภัย จำกัด (มหาชน) กำหนด โดยบริษัท มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ทำหน้าที่เป็นเพียงนายหน้าผู้ชี้ช่องให้ทำสัญญาประกันภัยเท่านั้น ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครอง และเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันภัยก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง **


 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad